Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ Rolex nam

#1
Để biết được đồng hồ Rolex bắt nguồn từ đâu, chúng ta phải để ý đến thương hiệu Rolex của nó. Có thể khẳng định rằng Rolex là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới. Những loại đồng hồ được chế tạo hết sức thông minh với mẫu mã, chất liệu sang trọng hướng đến phân khúc sang trọng và xa xỉ phẩm. Xếp hạng thứ 64 những thương hiệu có sức ảnh hưởng nhất thế giới, đồng hồ Rolex nam luôn được quan tâm và yêu thích nhiều bởi phái nam trên toàn cầu.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F78dd32852ee2.png&hash=cbe3d2f9053a99b80eecf228e16815e6

Hãng đồng hồ Rolex là hãng đồng hồ duy nhất trên thế giới mỗi ngày sản xuất lên đến 2000 chiếc đồng hồ thuộc nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Rolex được thành lập năm 1905 tại London nước Anh nhưng đến năm 1919, Rolex chuyển toàn bộ hoạt động sang Thụy Sĩ và trở thành thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hết sức có tiếng tăm.
Người sở hữu đồng hồ Rolex không chỉ có một người bạn đồng hành trên mọi chặng đường, trong công việc và cuộc sống mà còn thể hiện được sự sang trọng đẳng cấp từ vẻ bề ngoài. Đặc biệt phái nam sử dụng những chiếc đồng hồ Forex nam sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn nữ nữa đấy.
 
Top