Tác hại khi sử dụng thực phẩm bẩn bạn chưa biết

#1
Ảnh hưởng tới sức khỏe con người
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fc815e9203219.jpg&hash=fd2a0ea30d13d50d5f14be1b98175f68

Những năm gần đây số liệu thống kế cho thấy tỷ lệ người mắc bệnh ung thư ngày một tăng cao và không có dấu hiệu suy giảm. Phổ biến là các căn bệnh về đường tiêu hóa, bởi việc sử dụng thực phẩm bẩn sẽ là nguyên nhân gây ra các bệnh như ung thư đại tràng, ung thư đường ruột…
Thực phẩm bẩn không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng mà nó còn ảnh hưởng tới những người trực tiếp sản xuất ra nó, những người đầu tiên tiếp xúc với những chất độc hại.
Khi sử dụng thực phẩm bẩn nặng sẽ bị hiện tượng ngộ độc thức ăn như : đau bụng, mê sảng….nhẹ thì bệnh sẽ phát triển âm ỉ nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ bị các căn bệnh hiểm nghèo.
2. Ảnh hưởng tới thế hệ tương lai
Tại sao tôi lại nói thực phẩm bẩn ảnh hưởng gián tiếp tới thế hệ tương lai, một ví dụ đơn giản khi chị em phụ nữ mang thai ăn phải thực phẩm có chứa hóa chất độc hại sẽ khiến xảy thai hoặc nếu không xảy thai thì khi sinh em bé ra sẽ có nguy cơ thai bị dị tật rất cao.
Hay trong quá trình bạn sản xuất thực phẩm để bảo quản hay nhằm tăng lợi nhuận kinh tế bạn sẽ sử dụng đến hóa chất, những hóa chất này khi phun vào cây 1 phần nó sẽ ngấm vào đất sau đó ngấm vào nguồn nước ngầm mà bạn thường ngày sử dụng. Lúc này hậu quả để lại không chỉ ở hiện tại mà nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thế hệ cháu chắt của bạn.
Lời kết : Qua bài viết chắc bạn đã biết tác hại khi sử dụng thực phẩm bẩn rồi phải không nào, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.
 

QuanBK

New member
#2
Thực phẩm ngày nay trên thị trường gần như rất khó để có thể biết được nó được sản xuất tại đâu và như thế nào. Có nhiều người ngày nay đã lựa chọn việc mua đất tại những vùng quê và trồng cây xanh để có thể cung cấp nguồn thực phẩm, trái cây cho gia đình của mình.
Cây mít được nhiều người lựa chọn để trồng lấy trái cho gia đình.
cây mít
Trồng cây mít cổ thụ ngày nay đòi hỏi nhiều kĩ thuật công phu.
- Cây mít cần được dâm ủ: để đảm bảo được rễ cây sẽ cho những rễ phụ khi trồng mới.
- Chuẩn bị đất tốt cho cây.
- Tưới cây đều và đủ lượng.
Hãy liên hệ công ty Cây Đô Thị để nhận tư vấn 0919280392.
 
Top