Những mẫu đồng hồ Rolex hot nhất trên thị trường hiện nay

#1
Hiện nay trên thị trường đồng hồ rolex tăng lên rất nhiều, vì sự đón nhận của khách hàng dành cho nó là rất lớn. Nhiều khách hàng tin tưởng và luôn chọn rolex là chiếc đồng hồ đồng hành cùng với mình. Hiện nay đồng hồ rolex đang lọt top với những chiếc đồng hồ nổi bật như sau:

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F3b671e6f3d0b.jpg&hash=7c84a773d35b40bc0c16bf61a3abeedc


Đồng hồ rolex oyster perpetual datejust hiện nay đang sở hữu một mức giá rất lớn trên thị trường thế nhưng nó lại không làm khách hàng ngần ngại trước mức giá khá ngộp thở mấy mà nó làm cho các quý ông cảm thấy thích thú hơn, cảm giác muốn sở hữu nó hơn. Chiếc đồng hồ dựa trên nét cổ điển nhưng cũng pha lẫn nét hiện đại và mới mẻ. Đồng hồ được làm bằng thép không gỉ đó chính là nguyên liệu chính tạo nên bề mặt kim loại giữ được vẻ óng ánh, làm cho chiếc đồng hồ trở nên lung linh hơn, sang trọng hơn, quý phái hơn bao giờ hết.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fad250fcced01.jpg&hash=d5674ac60e1a3e4c4dbc1cf74e9a077d


Đồng hồ dây da rolex geneve, đây là chiếc đồng hồ vốn dĩ nằm ở mức giá trung trung nên sẽ dễ chịu hơn cho người sư dụng, những người ở tầm trung lưu sẽ có thể lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ như thế này. Chiếc đồng hồ rolex geneve này được làm bằng da cá sấu với những đường nét rất tinh tế và chắc chắn tạo nên một sự mạnh mẽ nhất định cho chiếc đồng hồ. Chất liệu kim loại được bao quanh bề mặt đồng hồ là thép không gỉ giúp bảo vệ tối đa độ bền màu của chiếc đồng hồ và chống trầy xước chiếc đồng hồ của bạn, giữ được đồng hồ của bạn trong thời gian lâu hơn.
 
Top