Những căn phòng khách đẹp điểm nhấn là tranh đá phong thủy

#1
Phương pháp thực hành phong thủy của người Trung Quốc cổ – vốn được áp dụng rộng rãi ở châu Á trong hàng nghìn năm – giờ đây ngày càng phổ biến ở phương Tây. Ở Mỹ và trên thế giới, hàng nghìn người khám phá ra rằng những thay đổi đơn giản về lựa chọn, màu sắc những bức tranh đá phong thủy và sắp đặt đồ đạc trong nhà có thể cải thiện năng lượng hay khí của ngôi nhà và tạo môi trường đem đến sự toại nguyện và thành công trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống.
Dưới đây là những bức tranh đá quý cho phong thủy nhà tốt nhất và mang lại nhiều may mắn
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flongchaubaongoc.com%2Fuploaded%2Fsan%2520pham%2FHoa%2520xep%2520dep%2Ftranh-da-quy-hoa-qua-tinh-vat-HX0091.jpg.jpg&hash=ccf3b193059b590d8b53550ee973dde5

Ý nghĩa tranh đá quý hoa quả bát hồng phong thủy cho nhà bếp
  1. Với chủ đạo của tranh đá quý bát hồng là những bông hoa hồng đẹp rực rỡ nhiều màu sắc, tô điểm thêm vào đó là những loài hoa nhỏ xinh xắn khác như hoa cúc, hoa sao...Chắc hẳn bức tranh sẽ làm cho phòng bạn thêm phần sinh động,tràn ngập sinh khí tốt bởi những viên đá quý tinh khiết. Đặc biệt hơn bức tranh cũng sẽ tạo điểm nhấn cho khách tới chơi.
  2. Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, là loài hoa ngọt ngào,nồng thắm mà tình yêu đã len lỏi vào từng cánh hoa,nhị hoa. Bức tranh bằng đá quý với ý nghĩa mong muốn cho gia chủ có cuộc sống êm ấm luôn luôn giàu tình yêu thương,che trở lẫn nhau.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flongchaubaongoc.com%2Fuploaded%2Fsan%2520pham%2Ftranh%2520linh%2520vat%2Ftranh-da-quy-linh-vat-anh-hung-doc-lap-LV0043.jpg.jpg&hash=7acb9113bcf0f8f4317f251deaecf253

Bức tranh được vẽ hoàn toàn 100% từ đá quý thiên nhiên, trên nền mica cao cấp.
Với bố cục chính trong bức tranh là chú chim đại bàng đang dang rộng đôi cánh bay trên bầu trời rộng lớn xen vào đó là hình ảnh cây tùng như một sự chào đón khách nhiệt tình khi khách tới chơi nhà.
Ý nghĩa phong thủy tranh đá quý anh hùng nhất khoảnh dành cho phòng khách
  • đại bàng là loài chim được mệnh danh là chúa tể bầu trời, chúng tượng trưng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa, sự bất tử. Sẽ thật đẹp và ý nghĩa nếu bạn treo bức tranh trong gian phòng của mình.
  • Bức tranh với ý nghĩa mong muốn giúp gia chủ luôn có sức khỏe, tình yêu thương trong cuộc sống,hơn nữa cũng như trong công việc luôn có tầm nhìn xa trông rộng, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc phú quý.
Mời các bạn cùng tham khảo thêm những mẫu tranh đẹp tại website : longchaubaongoc.com
Rất mong được sự ủng hộ của quý vị các bạn, chân thành cảm ơn !
 
Top