Nên mua giàn phơi điện tử Vinadry hay giàn phơi quay tay

duyhung00

New member
#1
Giàn phơi thông minh điện tử Vinadry vừa hiện đại, tiện dụng, các mẫu giàn phơi gắn trần quay tay của Vinadry cũng không kém cạnh khi được thiết kế cực đặc sắc, bắt mắt, khả năng phơi đồ tốt. Vậy nên mua giàn phơi điện tử hay quay tay?
Giàn phơi thông minh điện tử Vinadry cụ thể là mẫu Vinadry AE711 mê hoặc các gia đình với thiết kế hiện đại. Mỗi khi cần phơi đồ người sử dụng chỉ cần bấm nút để nâng, hạ thanh phơi theo ý muốn là được. Nó giải phóng hoàn toàn sức lao động cho người sử dụng.
Tuy nhiên, so về giá cả thì Vinadry AE711 có giá cao gấp đôi các mẫu giàn phơi thông thường. Cộng với việc nó chỉ lắp được ở những không gian tương đối rộng. Tối thiểu nếu lắp ở ban công, ban công phải có độ rộng khoảng 2m bạn mới nên lắp giàn phơi điện tử của Vinadry. Bởi mỗi lần nâng, hạ thanh phơi nó sẽ nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh.
Vậy còn giàn phơi gắn trần Vinadry thì sao? Các mẫu giàn phơi gắn trần Vinadry hiện đang được ưa chuộng nhất là Vinadry GP941, Vinadry GP903, Vinadry GP902….Các mẫu giàn phơi Vinadry này đều có điểm chung là thiết kế đẹp, sang trọng, khả năng phơi đồ tốt đạt đến 60kg, số lượng quần áo phơi tối đa là 80 chiếc.

Tuy việc điều khiển giàn phơi gắn trần Vinadry đòi hỏi người dùng phải quay tay quay, nhưng đây không phải là vấn đề lớn. Bởi những mẫu giàn phơi này đã được Vinadry cải tiến, quay cực nhẹ, cực êm.
Thêm vào đó mỗi lần điều khiển bạn có thể điều khiển nâng, hạ từng thanh phơi rất thích hợp cho không gian hẹp.
Nói tóm lại, nếu có điều kiện kinh tế và có không gian phơi rộng bạn nên lắp giàn phơi điện tử Vinadry để việc phơi đồ trở nên nhanh chóng nhất. Nếu không gian phơi hẹp, nên chọn các mẫu tay quay gắn trần Vinadry.
 
Top