Một số mẫu tiểu cảnh cầu thang nhà ống đẹp

ngocchien1311

Administrator
#1
Hiện nay, nhiều gia đình thực hiện tiểu cảnh cầu thang nhà ống với các thiết kế độc đáo, đẹp mắt và đây cũng đang là xu hướng mới trong phong thủy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu tiểu cảnh đẹp cho cầu thang nhà mình nhé!

Tiểu cảnh cầu thang là gì?
Tiểu cảnh là cách thức bố trí các vật dụng như: đá, tượng, cây xanh, tranh đá treo tường hài hòa thác nước để tạo nên phong cảnh có không khí tình cờ vào ngôi nhà bạn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fsangoanpha.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F10%2Ftrang-tri-phong-khac-dep-.jpg&hash=1eaf64021f8d7b74c6c8a343520fe2ce


Tiểu cảnh cầu thang là việc bày trí tiểu cảnh dưới chân cầu thang giúp tận dụng và tiết kiệm được không gian để trang hoàng Nhà ở. Với các ngôi vila hoặc nhà riêng cầu thang là nơi chứa cất các trang bị nhưng nay bạn hoàn toàn có thể thay thế dưới chân cầu thang đấy bằng các tiểu cảnh nhỏ, đẹp với lại không gian mát mẻ cho gia đình bạn. Theo các kiến trúc sư thì phần phía dưới chân cầu thang hay còn gọi là gầm cầu thang của những ngôi nhà rất phù hợp để thiết kế tiểu cảnh cầu thang.

Thắc mắc ở đâu có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quốc Oai tốt nhất xem tại đây

Điều này tận dụng được không gian nhỏ của gia đình để sở hữu không khí bỗng nhiên vào ngôi nhà của gia chủ. Các bạn hãy cùng xem cách tạo tiểu cảnh cầu thang dưới đây.

Một số mẫu tiểu cảnh cầu thang nhà ống đẹp
Tiểu cảnh cầu thang được chia làm cho hai cái chính: Tiểu cảnh cầu thang khô và tiểu cảnh cầu thang nước thủ túc vào nhu cầu sự ưa chuộng của gia chủ và vị trí đặt cầu thang trong ngôi biệt thự hay nhà riêng của gia chủ mà chúng ta chọn 1 trong 2 cái tiểu cảnh này để trang trí. Tiểu cảnh cầu thang khô thường phù hợp có kiểu cầu thang dốc vừa phải.

Vì nó có thể thay thế cho khoảng trống tăm tối dưới chân cầu thang bằng ánh đèn, đá sỏi trắng và xung quanh co là những cây cỏ tạo cảm giác xanh mát. Có thể dùng thêm các con vật như: hươu, nai, vịt hay tượng người, nhà cửa để tạo điểm nhấn cho tiểu cảnh. Tiểu cảnh cầu thang khô tiêu dùng ánh đèn hắt ra trong khoảng góc sâu cầu thang.

Ánh sáng chiếu lên cây cỏ, hoa lá nhỏ xinh tạo cảm giác thật lung linh ảo huyền và sinh động vào buổi tối. Tạo những góc be cho tiêu cảnh bằng gốc cây, gốc tre nhái, hoặc đá. Thuộc cấp vào sự sáng tạo của gia chủ và không gian của cầu thang mà có thể tạo ra các tiểu cảnh cầu thang khô tuyệt đẹp. Tiểu cảnh cầu thang nước thường thích hợp có kiểu cầu thang cao rộng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkientrucbietthuphap.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2Fbfi_thumb%2Fthiet-ke-gieng-troi-tren-cau-thang-8-o79toi133fg25drvnulg562tbv3wrrlri7zg1dh0rs.jpg&hash=f38b5bd53b25e92fcc3d5b231f8b7286


Vì khi tạo tiểu cảnh với thể chọn lựa và hài hòa giữa đá ốp và đắp phù điêu lên mảng tường khá to của gầm cầu thang. Với cái tiểu cảnh cầu thang này còn sở hữu thể phối hợp mang tiểu cảnh như: hồ nước nhỏ, vòi phun nước, cây xanh, đá sỏi... giúp điều hoà khí hậu, tạo cảm giác sinh động cho ngôi nhà có nhựa sống của cây xanh và sự vận động của thác nước và vòi phun nước.

Bạn nên lắp kính trên mát để lấy ánh sáng tự nhiên. Với trường hợp căn nhà không lấy được ánh sáng khi không, có thể dùng đèn day-light. cách thức bài trí này hơi thuần tuý nhưng mà ấn tượng. Người mua với ý tưởng mẫu mã tiểu cảnh cầu thang có thể biểu hiện ý tưởng của mình sở hữu các kiến trúc sư để biểu hiện nó trong không gian ngôi nhà mình.
 
Sửa lần cuối:
Top