MÁY KHỬ ĐỘC VÀ LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN

#1
Máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin là một sản phẩm do Công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Hoa Kỳ nghiên cứu và sản xuất.


Gipwin được ra mắt là một giải pháp cho người thường xuyên phải sử dụng rượu bia. Máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin có khả năng loại bỏ các độc tố trong rượu như aldehyt, methanol, … hạn chế tối đa nguy cơ ngộ độc rượu.


Đồng thời, Gipwin giúp nâng cao chất lượng rượu, giúp rượu uống ngon hơn, mềm hơn, không gắt, có thể không đau đầu, mỏi mệt sau khi uống rượu và giúp cơ thể nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường.


Với những ưu việt vượt trội về công nghệ và tính năng, Gipwin là người đồng hành hoàn hảo với bạn khi phải sử dụng rượu bia.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh3.googleusercontent.com%2F5IeFGa0oQgwczQxW8VCYOi-Wma-23w4-fKqJXUGYzxxI8MCKZmVSgCtCgUso7R1NyCf-U_VVb3WrCNcGr_YaS8oFoJnRE7bfGG8QIfFLrRPabJsEHLTWDCiPkji3G4B-KLz2YIGP&hash=6542c51af63598457753efc5fcbf41d7


Nguyên lý hoạt động của Gipwin
Gipwin hoạt động dựa trên tổ hợp các tác nhân bao gồm: Sóng siêu âm ở tần số phù hợp kết hợp với từ trường đa phân cực, từ trường cưỡng bức dao động tự do và yếu tố nhiệt độ.


Gipwin tạo ra một chùm bức xạ siêu âm có năng lượng cơ học lớn gồm nhiều thành phần như: nhiệt độ, áp suất, sức kéo dãn nở với tốc độ siêu thanh đã hình thành nên các bong bóng khí, khi các bong bóng khí này vỡ ra, trên bề mặt phân cách giữa thể lỏng và thể khí ở trạng thái mất cân xứng sẽ làm phá vỡ cấu trúc phân tử của rượu cùng các hợp chất thơm có trong nó.


Nhờ sự tác động của sóng siêu âm, tạo môi trường thích hợp nhất thúc đẩy các phản ứng hóa học tự nhiên sau vật lý giúp chuyển hóa các chất độc hại như aldehyt, methanol, fufurol, … với thời gian ngắn hơn nhiều lần so với chuyển hóa tự nhiên.


Từ trường giúp sắp xếp các ion phân tử rượu, hydrat hóa dung dịch rượu, phá vỡ những liên kết ion tự do đang bao quanh các ion phân tử rượu, duỗi thẳng các ion này giúp các ion trái dấu kết hợp lại với nhau trong đó có ion aldehyt, methanol, fufurol, … đạt tới mục tiêu giảm độc tố và làm lão hóa rượu nhanh chóng.
 
Top