"Chúng tôi sẽ sống chết vì Ole Gunnar Solskjaer"

smsbongda

New member
#1
Tương lai của Ole Gunnar Solskjaer ở Man Utd không chắc chắn sau chuỗi trận đáng thất vọng có được.

Vị HLV người Na Uy đã có một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp huấn luyện của mình tại Old Trafford, nhưng mọi thứ đã bất ổn trong sáu tháng qua. Man Utd chỉ giành được 5 chiến thắng trong 17 trận gần đây. Mới nhất, họ đã để thua bạc nhược trước West Ham United. Tại League Cup, dù chỉ gặp đội bóng hạng dưới Rochdale, Quỷ đỏ phải nhờ đến loạt luân lưu may rủi để đi tiếp.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fmedia.bongda.com.vn%2Ffiles%2Fthach.pham%2F2019%2F09%2F27%2Fman-utd-fans-demand-ole-gunnar-solskjaer-is-sacked-after-just-edging-past-rochdale-1182781-0629-0619.jpg&hash=fff82491f5f018a405057e0aa884ad31

Solskjaer đang gặp khá nhiều áp lực khi Man United thi đấu quá tệ hại.

Đã có những tin đồn cho rằng Man Utd đang lên kế hoạch hay thế Solskjaer. Tuy nhiên, vị HLV này vẫn được trụ cột Man Utd, David de Gea ủng hộ hết mình.

De Gea cho biết: "Ole là một phần của gia đình United, ông ấy đã ở đây nhiều năm với tư cách là một cầu thủ, ông ấy biết rõ câu lạc bộ và quan trọng nhất là toàn đội đứng sau ông. Chúng tôi sẽ chiến đấu đến chết vì Ole.

Đó là chìa khóa của mọi vấn đề, Ole là một huấn luyện viên giỏi và chúng tôi sẽ ở bên ông ấy cho đến cuối cùng."

De Gea gần đây đã ký một thỏa thuận mới tại Old Trafford. Anh tỏ rõ niềm vui khi cam kết ở lại Man Utd đến năm 2023. Thủ môn người Tây Ban Nha nói thêm: "Đây là một câu lạc bộ đặc biệt, lớn nhất tại Anh, và họ mang lại cho tôi niềm tự hào lẫn hạnh phúc khi được ở câu lạc bộ này trong nhiều năm qua.

Tôi rất vui, tôi đã ở đây rất lâu và tôi thật sự hạnh phúc, đó là một câu lạc bộ tuyệt vời với những người hâm mộ phi thường. Chúng tôi đã có một số năm khó khăn nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây, để cố gắng và giúp đỡ CLB.

Tôi hy vọng chúng ta có thể đạt được những điều lớn lao trong những năm tới."
smsbongda.com/xem-bong-da-truc-tiep-online
 
Top