Chia sẻ 2 phim trường chụp ảnh cưới siêu đẹp tại đà nẵng

huongdoan

New member
#1
Hôn nhân là một cái kết đẹp của tình yêu vì vậy cặp đôi nào cũng chú trọng chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo. Tụi mình cũng chuẩn bị làm đam cưới và gấp rút tìm một địa chỉ chụp ảnh cưới uy tín. Qua thời gian tìm hiểu thì mình tìm được một Studio chup anh cuoi dep nhat da nang có review cực tốt, đó là Studio Jong APhuong có địa chỉ website Theo review thì mình thấy có nhiều người nhận xét rằng ekip chụp hình ở Jong APhuong rất vui tính và nhiệt tình, nhiếp ảnh gia thì có tay nghề cao, váy áo đẹp, trang điểm và làm tóc cũng rất xuất sắc. Đến khi trải nghiệm rồi mình mới biết sự thật không phải như vậy, mà là Tuyệt Vời hơn nữa cơ. Mình có một bộ hình cưới cực kì ưng ý với ekip chụp hình Jong APhuong vui tính và bá đạo trên từng hạt gạo.

Mình đã tự chọn những địa điểm chụp hình, và sau đây mình sẽ giới thiệu 2 địa điểm chụp hình tuyệt vời ông mặt trời cho các bạn nhé.

Đầu tiên đó là khu điện ảnh ở Thuận Phước Field. Đã gọi là khu điện ảnh thì dĩ nhiên đây là một phim trường được đầu tư về phần nhìn rất ảo diệu. Thuận Phước Field có những chiếc cối xay gió như ở những ngọn đồi Hà Lan. Cánh đồng cỏ cháy, những chiếc xe ô tô cũ kỷ nằm bên cạnh những khúc gỗ mục tạo ra một background vô cùng ma mị.

Với những khung cảnh mà Thuận Phước Feild có thì cả ekip Jong APhuong cùng vợ chồng mình đã thảo sức sáng tạo và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp. Nơi đây nổi tiếng bởi cảnh đẹp không góc chết, nhiều MV đẹp như tranh vẽ của các ca sĩ Việt Nam cũng đã được quay ở đây.

Không cần phải quá diễn thì tụi mình cũng đã có những bức hình tuyệt đẹp. Không phải qua tận những cánh đồng cỏ ở châu Âu, những ngọn đồi ở một nơi xa xăm nào đó mà chỉ cần đến Đà Nẵng thôi, bạn cũng đã có đủ bối cảnh để thực hiện một bộ hình để lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của đôi lứa.

Địa điểm thứ hai đó là phim trường Galaxy. Nếu hai bạn là người Đà Thành thì chắc chắn chẳng còn xa lạ với địa điểm này. Nhiều người thực hiện những bức hình nghệ thuật hay các bạn trẻ mê chụp hình cũng thường đến đây để tìm góc chụp hoàn hảo nhất cho mình.

Phim trường Galaxy khá rộng, tổng diện tích cũng phải lên đến 500m2, các khung cảnh được bố trí rất đa dạng từ cổ điển cho đến hiện đại, từ những khung hình dân gian cho đến những background tươi trẻ. Chụp ảnh ở phim trường có một ưu điểm rất lớn đó là bạn không cần phải xách mông lê lết nhiều địa điểm để có những khung hình đẹp.

Nếu bạn chọn chụp hình tại Jong APhuong thì chắc chắn ekip chụp hình sẽ giới thiệu cho bạn nhiều địa điểm chụp hình hấp dẫn hơn nữa. Studio này khá nổi tiếng với việc đưa ra những ý tưởng chụp hình rất mới lạ và độc đáo.

Ở Đà Nẵng không chỉ có hai phim trường đó thôi đâu, còn cả tá những địa điểm chụp hình cưới siêu đẹp cho bạn đó là Bà Nà Hills, Hội An, biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà, đồi chè Đông Giang và đèo Hải Vân. Tùy theo sở thích của từng cặp đôi mà ekip Jong APhuong sẽ gợi ý cho bạn những chuỗi địa điểm chụp hình hợp theo ý bạn.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề cũng những nhiếp ảnh gia có tay nghề cao thì bạn sẽ có những album hình cưới hết sức ưng ý. Đội ngũ nhân viên Jong APhuong sẽ gợi ý cho bạn những phong cách chụp hình hết sức mới lạ và độc đáo.

Tham khảo thêm thông tin về phim trường đà nẵng ở https://www.jongaphuongwedding.com/thu-vien-anh/album-goi-chup-ngoai-canh/album-anh-cuoi-phim-truong-85.html
 
Top