Cách cúng khai trương thế nào để làm ăn thuận lợi, phát đạt

#1
Khai trương là ngày rất quan trọng có người kinh doanh. Thế nên mâm cỗ cúng ngày khai trương cũng luôn được bày vẽ trọng thể hơn thông thường. Bất kỳ người nào đang buôn bán lúc bắt đầu năm mới đều thực hành cách cúng khai trương cửa hàng có mong muốn 1 năm sắm bán trơn tuột, dễ dàng. Nên vào ngày này, ngoài việc trang hoàng nơi buôn bán của mình, chủ doanh nghiệp thường chuẩn bị mâm cỗ tiêm tất để cúng khai trương.

Chọn thì giờ cúng khai trương Trước khi làm cho lễ khai trương bạn nên xem ngày rẻ, giờ phải chăng theo tuổi của mình để xác định thời gian làm cho lễ, đặt bàn cúng và mở cửa hàng tiếp đón khách sao cho thiêng liêng nhất để cho mọi việc diễn ra phải chăng đẹp và cửa hàng được thuận lợi làm ăn kinh doanh cho đông khách.

  • Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Long Biên tại đây

proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftraicayvuongtron.vn%2Fresources%2Fuploads%2Fdch_v_tic%2Ftieckhaitruong%2Fgoldspa%2Ftieckhaitruong4.jpg&hash=c35a2477335fd1aec5df0b0b0d3d00fc

- Buôn bán, buôn bán đừng bỏ qua ngày phải chăng khai trương 2019 Chuẩn bị mâm cỗ Sau lúc đã chọn được ngày giờ chính xác việc chuẩn bị mâm cúng gồm các gì là điều không thể thiếu đối có bất cứ cơ quan tư nhân hay đơn vị dù nhỏ hay to. Để lễ khai trương cơ quan, doanh nghiệp được diễn ra trót lọt tốt đẹp mọi người thường chuẩn bị lễ phẩm rất hầu hết và thành kính làm lễ.

Vậy mâm cúng khai trương gồm những gì? Để chuẩn bị tìm lễ cúng khai trương ko bị khuyết điểm gì, Cả nhà nên tham khảo tậu các lễ phẩm cúng dưới đây. Mâm cỗ cúng khai trương thường với: Lọ hoa đồng bạc, 5 loại trái cây (mang quả dừa), 3 đĩa xôi, 3 chén chè, 3 chén nước, 2 cây đèn cầy, vàng bạc đại hai miếng, 3 nén hương, trầu cau, bánh ngọt, gạo muối, tiền xâu chuỗi (một xấp),... cách thức cúng khai trương thế nào để làm cho ăn tiện lợi, phát đạt Tùy theo quy mô của công ty mà bạn với thể chuẩn bị mâm cỗ cúng mang thể cúng đơn giản hơn nhưng nhất định cần phải với các thứ này.

- Lọ hoa (với thể phổ biến dòng hoa, phải chăng nhất là các dòng hoa loại hoa Cúc hoặc hoa đồng tiền).

- Đĩa trái cây (gồm 5 loại quả giống với mâm ngũ quả ngày Tết). - 3 đĩa xôi, 3 chén chè, 3 chén nước, hai cây đèn cầy, trầu cau và bộ lễ vàng mã khai trương (bạn có thể tậu ở 1 số cửa hàng tạp hóa họ sẽ soạn sẵn cho bạn). ví như bạn cúng trong doanh nghiệp ko được đốt vàng mã thì chỉ cần thắp nhang là được.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fxoichemotchutam.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F09%2Fchon-tuo-khao-truong-cua-hang-1.jpg&hash=1ed99969b7830af1a2b5c13219c5537c

- Gà luộc, đầu heo hoặc hoặc heo quay tùy điều kiện hoặc quy mô hạ tầng của bạn. cách cúng khai trương Bạn bày lễ phẩm lên bàn lớn đặt trước quan nha ty lúc tới giờ tốt bạn châm đèn, hương lên rồi khấn 3 vái, cắm hương và đọc bài văn khấn bên dưới. Sau khi hết tuần hương bạn khấn tạ thần linh 3 vái rồi lấy vàng mã đi hóa sau khi cháy hết là bạn đã khiến xong giấy tờ khai trương rồi đấy. tiếp tục tiến hành mời khách vào shop. nếu chọn người hợp tuổi tìm hàng cũng sẽ với lại tài lộc cho shop và tổ chức.

Văn khấn cúng khai trương Văn khấn khai trương là những lời kể nguyện cầu lên chư thần cũng như ông công và bề trên sở hữu thể phù trì hộ trì cho công tác khiến cho ăn thuận tiện. Người xưa sở hữu nói, đầu xui thì đui lọt quả không sai, nếu như công đoạn cúng khai trương diễn ra tiện lợi và đúng phong thủy thì việc khiến ăn tất sẽ đi lên và ko gặp bất trắc.
 
Sửa lần cuối:
Top