Bộ Tư Pháp và Cục Quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc mới

#1
Bộ Tư Pháp và Cục Quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc đưa ra quy định mới theo đó từ ngày 01/03/2017 tất cả những người đã từng nhập cảnh theo diện miễn thị thực vào Hàn Quốc như trước đây bao gồm những người có hình thức nhập cảnh trên 10 lần hoặc 04 lần liên tiếp trong vòng 02 năm gần nhất trở lại đây sẽ không được áp dụng hình thức miễn thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Tuy nhiên, các bạn sẽ cần có tiếng Hàn để xin được việc làm thêm một cách thuận lợi. Chương trình Tiến sĩ là một trong những bậc học cao nhất đào tạo cho sinh viên quốc tế với yêu cầu nhập học khá cao. Sau khi đã thành thạo tiếng, các bạn hoàn toàn có thể xin sự hướng dẫn của nhà trường để đăng ký học khóa Đại học.

Tại Hàn Quốc, các em học sinh (HS) có thể bắt đầu chương trình Tiểu học từ khi 5 tuổi, nhưng thường đến 7 tuổi, các em mới đi học. Tuy nhiên không phải ai học xong chương trình tiếng Hàn cũng đều bị bắt buộc phải học lên chuyên ngành mà bạn có thể quay về Việt Nam để học tập và làm việc ngay khi kết thúc học tiếng. Sau khi đã hoàn thành chương trình học tiếng, bạn có thể lựa chọn tiếp tục học lên một chuyên ngành đại học, học nghề tại trường bạn đang theo học hoặc cũng có thể chuyển sang một trường khác.

Ngôi trường này còn được người dân địa phương ưu ái gọi với cái tên thân thuộc là Đại học K-Drama” bởi đây cũng là ngôi trường được chọn quay cho nhiều bộ phim đình đám tại Hàn như Boy over flowers”,… Trường Đại học... So với các trường đại học trên khắp Hàn Quốc thì các trường nghề hệ cao đẳng sẽ có... Bước 4: Học sịnh nộp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC được cấp từ cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành Phố kèm theo một số giấy tờ khác nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Xin Visa là bước không thể thiếu trong quá trình đi du học tại Hàn Quốc. Các du học sinh sẽ học tiếng hàn trong vòng 3 tháng để biết được những kiến thức cơ bản nhất. Hầu hết các bạn sinh viên du học lại thích càng nhiều tuyết càng tốt để họ có thể chơi những môn thể thao như trượt tuyết, đi xe trượt tuyết và lướt ván trượt tuyết.

Lựa chọn ngành nghề nào khi đi du học Hàn Quốc trở thành mối quan tâm của nhiều bạn trẻ và gia đình.Hy vọng trung tâm tiếng hàn Hanbee Đà Nẵng chia sẻ những thông tin có ích cho bạn
 
Top